Không khó để tự trang trí bánh cưới

Để trang trí như mẫu này, bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau:

Những miếng da bánh đã được pha màu theo ý muốn.

1 vòng tròn cắt bánh cỡ lớn

1 vòng tròn cắt bánh nhỏ

1 chén nước sạch nhỏ

Cọ nhỏ

Que nhựa (hoặc dùng que tăm, que xiên kim loại)

Miếng xốp hoặc bọt biển

Không khó để tự trang trí bánh cưới trang 1

Trang 1

Không khó để tự trang trí bánh cưới trang 2

Trang 2

Không khó để tự trang trí bánh cưới trang 3

Trang 3

Không khó để tự trang trí bánh cưới trang 4

Trang 4

Không khó để tự trang trí bánh cưới trang 5

Trang 5

Không khó để tự trang trí bánh cưới trang 6

Trang 6

Không khó để tự trang trí bánh cưới trang 7

Trang 7

pdf 7 trang minhkhanh 10880
Bạn đang xem tài liệu "Không khó để tự trang trí bánh cưới", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên

Tóm tắt nội dung tài liệu: Không khó để tự trang trí bánh cưới

Không khó để tự trang trí bánh cưới
Không khó để tự trang trí bánh 
cưới 
Một mẫu trang trí bánh cưới đơn giản từ những bông hoa làm bằng da bánh giúp 
ngày cưới của bạn ấn tượng và thật cá tính. Hãy thử làm cùng Marry.vn nhé: 
Để trang trí như mẫu này, bạn cần chuẩn bị những vật dụng sau: 
Những miếng da bánh đã được pha màu theo ý muốn. 
1 vòng tròn cắt bánh cỡ lớn 
1 vòng tròn cắt bánh nhỏ 
1 chén nước sạch nhỏ 
Cọ nhỏ 
Que nhựa (hoặc dùng que tăm, que xiên kim loại) 
Miếng xốp hoặc bọt biển 
Những vật dụng bạn cần chuẩn bị để trang trí cho chiếc bánh ciưới 
Các bước trang trí bánh cưới 
Bước 1 
Dùng vòng tròn lớn cắt da bánh ra. Đường kính của vòng tròn dùng cắt bánh sẽ quyết 
định kích thước và độ phồng của bông hoa thành phẩm sau cùng. Tùy vào kích thước của 
chiếc bánh, bạn có thể chọn vòng tròn có đường kính từ 1 – 5 cm. 
Bước 2 
Bạn lấy một miếng da bánh đã được cắt tròn ra, dùng ngón cái và ngón trỏ ấn vào chính 
giữa vòng tròn như hình. Bạn cũng làm tương tự vậy đối với những miếng da bánh còn 
lại. 
Để tạo một bông hoa như hình, bạn lấy những miếng da bánh đã được nặn hình vừa nãy 
ấn chúng dính với nhau như hình để bông hoa trông nhiều cánh và có độ phồng. Nếu 
miếng da bánh hơi khô, bạn phết nước lên phía dưới mỗi vòng tròn bánh để chúng dính 
với nhau khi bạn làm bông hoa. 
Tùy theo kích thước chiếc bánh, bạn quyết định số lượng bông hoa. Từ đó, bạn sẽ ước 
lượng được số lượng vòng tròn da bánh cần có. 
Bước 3 
Bạn đặt những bông hoa đó lên miếng xốp và dùng những que nhựa cắm như hình để tạo 
dáng, cố định dáng cho bông hoa khỏi bị rũ xuống hoặc bị biến dạng. Nếu trong quá trình 
làm thấy hoa khô, bạn phết nước lên để dễ tạo dáng cho hoa và sau đó giữ yên đó chờ 
chúng khô để đính lên bánh cưới. 
Tiếp theo, bạn dùng vòng tròn nhỏ để cắt da bánh thành những chấm tròn nhỏ. Những 
chấm tròn này sẽ được đính rải rác làm cho chiếc bánh của bạn thêm xinh xắn. 
Thực hiện cẩn thận từng bước một, bạn sẽ tự tay khoác một tấm áo mới lên chiếc bánh 
cưới của mình 
Để đính những bông hoa và chấm tròn lên bánh cưới, bạn dùng hỗn hợp kem sệt được 
làm từ lòng trắng trứng và đường (gần giống bông đường). 
Để đính những bông hoa và chấm tròn lên bánh cưới, bạn dùng hỗn hợp kem sệt được 
làm từ lòng trắng trứng và đường 
Với bánh cupcake, bạn đính hoa lên phía trên bề mặt đường phủ trên bánh cupcake như 
hình minh họa. Để chiếc bánh và những bông hoa trang trí này không bị biến dạng, bạn 
cần chọn nơi thoáng mát để đặt chúng. Những nơi quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm chúng 
bị biến dạng hoặc trông kém ngon vì bị khô. 
 Để chiếc bánh và những bông hoa trang trí này không bị biến dạng, bạn cần chọn nơi 
thoáng mát để đặt chúng. Những nơi quá nóng hoặc quá lạnh sẽ làm chúng bị biến dạng 
hoặc trông kém ngon vì bị khô 

File đính kèm:

  • pdfkhong_kho_de_tu_trang_tri_banh_cuoi.pdf