Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng

xác định hoạt lực enzyme lỉpolỉtỉc trong bột lòng trắng trứng đà điểu nói riêng và trứng gia cầm nói chung nhằm mục đích: hạn chế tối đa tác dụng của enzyme này trong việc chuyển hóa chất béo thành vị xà phòng và vị bị oxy hóa khác trong các sản phẩm thực phẩm có sử dụng lòng trắng trứng trong quá trình bảo quản.

• Nồng độ bột lòng trắng trứng nhỏ nhất cần thiết sử dụng để kiểm tra hoạt lực enzyme lỉpolitic trên môi trường (I) và (II) là 0,05g/ml.

• Giới hạn cho phép sự hiện diện của lỉpolỉtỉc trong bột lòng trắng trứng đà điểu được xác định: không vượt quá khối lượng 2.1 ừ2g lỉpolỉtỉc/g bột lòng trắng trứng (tức là từ lữ4 - 10~3g lipolitic/g bột lòng trắng trứng).

 

Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trang 1

Trang 1

Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trang 2

Trang 2

Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trang 3

Trang 3

Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trang 4

Trang 4

Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trang 5

Trang 5

Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trang 6

Trang 6

Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng trang 7

Trang 7

pdf 7 trang viethung 3460
Bạn đang xem tài liệu "Xác định hoạt lực của enzyme lipolitic trong bột lòng trắng trứng đà điêu nuôi ở tỉnh Quảng Nam - Đà Nẵng", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên

File đính kèm:

  • pdfxac_dinh_hoat_luc_cua_enzyme_lipolitic_trong_bot_long_trang.pdf