Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch và nhiệt độ bảo quản lạnh đến chất lượng của cà chua Savior sau thu hoạch
Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định ảnh hưởng của độ chín thu hoạch và nhiệt độ bảo quản lạnh đến chất lượng của cà chua Savior sau bảo quản lạnh. Cà chua vụ đông được thu hoạch ở 3 độ chín khác nhau: Độ chín 1 (quả chuyển màu, có vệt vàng dưới đáy quả); độ chín 2 (Có vệt hồng không quá 30% diện tích vỏ quả); độ chín 3 (khoảng 60% diện tích vỏ quả có màu hồng), sau đó được đóng túi PE dày 0,03" " mm và bảo quản ở nhiệt độ 12 và 18^∘ C. Chất lượng quả cà chua được đánh giá hàng tuần sau khi đưa ra khỏi kho lạnh và giư ở nhiệt độ phòng trong 1 giờ.
Trang 1
Trang 2
Trang 3
Trang 4
Trang 5
Trang 6
Trang 7
Trang 8
Trang 9
Trang 10
Bạn đang xem tài liệu "Ảnh hưởng của độ chín thu hoạch và nhiệt độ bảo quản lạnh đến chất lượng của cà chua Savior sau thu hoạch", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên
File đính kèm:
- anh_huong_cua_do_chin_thu_hoach_va_nhiet_do_bao_quan_lanh_de.pdf